Hướng dẫn cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất

Rất nhiều bạn thắc mắc, không biết pha và sử dụng BCAA Xtend sao cho hiệu quả, nội dung bài viết dưới Kiến THức Thể Hình sẽ cung cấp thông tin và mời các bạn tìm hiểu về sản phẩm BCAA Xtend cũng như cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất nhé!

» Tìm hiểu thêm: EAA là gì chi tiết tại đây: https://kienthucthehinh.vn/eaa-la-gi-so-sanh-eaa-va-bcaa-loai-nao-tot-hon/

1. BCAA Xtend là gì ?

Có thể nói đây là dòng BCAA  được ưa chuộng nhất nhì tại thị trường Việt Nam bởi ưu điểm về chất lượng hiệu quả và giá thành của sản phẩm. BCAA Xtend được nghiên cứu hiệu quả với các trường hợp người tập gym, tập luyện thể thao, lao động nặng, mệt mỏi,… và đã thử nghiệm hiệu quả trong 2 nghiên cứu ở trường đại học và cho kết quả bất ngờ.

Ngoài ra BCAA Xtend còn có tác hỗ trợ giúp giảm chất béo và xây dựng cơ bắp. BCAA Xtend thúc đẩy tăngtổng hợp Protein và cân bằng năng lượng sạch trong tế bào của BCAA Xtend và rút ngắn thời gian phục hồi. Với đặc tính bột min hòa tan dễ dàng, hương vị ngon miệng, và thành phần khác đã được khoa học chứng minh an toàn với người sử dụng. Xtend tiếp tục vượt qua các đối thủ trên thị trường trở thành sản phẩm hàng đầu được hàng triệu người trên  toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

Cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất như thế nào? Các bạn hãy tham khảo ngay nội dung bìa viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

1.1 Tác dụng của BCAA Xtend :

  • Tăng khối lượng cơ nạc: Xây dựng và giữ cơ với 7g BCAAs tốt nhất được thiết kế tự nhiên với tỷ lệ ‘vàng’ đã được nghiên cứu rộng rãi 2:1:1 cùng với Glutamine và Citrulline Malate.
  • Tăng khả năng tổng hợp protein. Bcaa không những giúp phục hồi mà còn tăng khả năng hấp thu protein trong cơ bắp giúp cơ bắp phát triển tốt hơn.
  • Sản phẩm Xtend bcaa hoàn toàn không chứa calories giúp duy trì lượng cơ bắp trong suốt chế độ ăn hạn chế calories của bạn.
  • Hỗ trợ phục hồi chống dị hóa cơ bắp,tăng sức mạnh cơ bắp. Cung cấp BCAAs giúp tái tạo ATP cung cấp năng lượng cho cơ bắp hoạt động hiệu quả.
  • Đốt cháy chất béo từ đó giảm mỡ hiệu quả. BCAA Xtend giúp tăng cường quá trình chuyển hóa và trao đổi chất, thúc đẩy quá trình đốt mỡ diễn ra nhanh hơn.
  • Bổ sung các chất điện giải. Chống mệt mỏi, chống mất nước, duy trì một thể trạng sung mãn nhất.

» Tham Khảo : Review đánh giá Whey Rule 1 Protein tại đây: https://kienthucthehinh.vn/review-danh-gia-whey-rule-1-protein//

1.2 cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất:

Thời điểm sử dụng :

 

Nhằm đạt  tối đa hóa hiệu quả sử dụng thời điểm TRƯỚC , TRONG hoặc SAU buổi tập, là khoảng thời gian tốt nhất các bạn nên bổ sung. Thời điểm này cơ bắp cần cung cấp năng lượng, amino acid thiết yếu để giúp cơ bắp tổng hợp năng lượng cần thiết giúp thúc đẩy nhanh quá trình tập luyện và phục hồi hiệu quả , đồng thời  tránh hiện tượng dị hóa cơ hay mất đi lượng cơ bắp quý đã xây dựng rất khổ cựcthời gian trước đó.

Thời điểm sáng ngủ dậy cơ bắp lúc này rơi vào trạng thái “đói”. Do vậy khi bạn cần bổ sung ngay BCAA, sẽ hấp thụ nhanh hơn để cơ thể hoạt động tốt nhất trong ngày với khả năng tổng hợp Protein và hấp thu tốt nhất.
Với các bạn có điều kiện, các bạn có thể sử dụng BCAA Xtend trước các bữa ăn, bởi BCAA sẽ giúp hỗ trợ khả năng tiêu hóa và hấp thu Protein cực kỳ hiệu quả.

Cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất như thế nào? Các bạn hãy tham khảo ngay nội dung bìa viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Cách pha chế BCAA Xtend :

Cách đơn giản nhất là bạn pha BCAA với nước. 1 muỗng BCAA Xtend cũng với 500ml nước lọc, cho vào shaker và lắc đều lên đến khi tan hết, sử dụng luôn, bạn có thể bỏ thêm đá nếu thích.

Ngoài ra bạn có thể pha BCAA Xtend với Pre Workout trước tập, để có thể có một buổi tập hiệu quả hơn. Hay bạn cũng có thể pha BCAA Xtend với Whey Protein và sử dụng cùng một lượt để tăng hương vị và hãy thử cảm nhận.

Cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất như thế nào? Các bạn hãy tham khảo ngay nội dung bìa viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Vậy qua bài viết này của Kiến Thức Thể Hình các bạn đã biết cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất như thế nào rồi phải không? Hãy xây dựng cho mình kế hoạch tạp luyện và bổ dung dinh dưỡng hiệu quả nhất nhé!

Tham khảo thêm Top 15 Sữa Tăng Cơ Whey Protein Tốt Nhất 2021  tại đây: https://kienthucthehinh.vn/top-15-sua-tang-co-whey-protein

Có thể bạn quan tâm