Sergi Constance: cập nhập tin tức và hình ảnh mới nhất

Cán mốc hơn 7,5 triệu lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội, đủ để thấy độ “hot” của anh chàng Sergi Constance – vận động viên thể hình nổi tiếng của làng thể hình thế giới. Hãy cùng Kiến Thức Thể Hình tìm hiểu nhiều hơn những thông tin về anh chàng này qua thông tin bài viết dưới đây nhé!

1.Sergi Constance là ai?

=> Tham khảo Hình ảnh huyền thoại 8 lần vô địch Mr.Olympia – Ronnie Coleman tại: https://kienthucthehinh.vn/8-lan-vo-dich-mr-olympia-ronnie-coleman/

Sergi Constance sinh ngày 25-10-1988 tại Thành phố Valencia, nước Tây Ban Nha. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con rồng (Mậu Thìn 1988). Sở hữu khuôn mặt đẹp trai, nam tính cùng thân hình chuẩn “ từng centimet”, Sergi Constance là Fitness Model xếp hạng nổi tiếng thứ 729 trên toàn  thế giới, và đứng thứ 2 trong danh sách người mẫu là VĐV thể hình nổi tiếng.

Dưới đây là thông tin cụ thể về Sergi Constance dành cho các bạn:

– Họ và tên: Sergi Constance.

– Ngày sinh: 25/10/1988.

– Cung hoàng đạo: Thần Nông

– Quê quán: Valencia, Tây Ban Nha.

– Chiều cao: 185cm.

– Cân nặng: 98 kg.

– Kích thước bắp tay: 48.26cm

– Kích thước ngực: 124.46cm.

– Bụng: 86.36cm.

– Tỉ lệ mỡ cơ thể : 5%.

– Website: www.sergiconstance.com.

–  Email: info@sergiconstance.com

– Facebook: https://www.facebook.com/sergiconstanceweb.

– Instagram: https://www.instagram.com/sergiconstance/.

– Twitter: https://twitter.com/sergiconstance.

– Kênh Youtube: https://www.youtube.com/user/SergiConstance.

Con đường đi đến thành công của Sergi Constance là một quá trình kiên trì rèn luyện với một chế độ tuyệt đối nghiêm khắc. Vốn sở hữu tạng người Mesomorph gầy guộc, thiếu sức sống, nhưng đây cũng lại chính là động lực giúp anh theo đuổi niềm đam mê với thể hình của mình và thành công như ngày hôm nay.

2. Tiểu sử của Sergi Constance

Sergi Constance ngoài là một vận động viên thể hình thành công, một người mẫu nổi tiếng, anh còn được biết đến qua vai trò huấn luyện viên thể hình, và là người sáng lập ra thương hiệu thời trang Aesthetix Era. 

Với lối sống lành mạnh, cùng một ý chí quyết tâm để theo đuổi mục tiêu của mình, Sergi Constance đã có một một sự nghiệp thể hình thành công với nhiều giải thưởng. Thời điểm năm 2013, anh giành được vị trí thứ nhất ở 5 cuộc thi thể hình lớn tại Tây Ban Nha và Mỹ  ( gồm: Callosa de segura championship IFBB; Bigastro trophee championship IFBB; Noray trophee championship IFBB; La nucia xpecience championship IFBB và NPC Tampa Wings of Strength Championship).

Việc mọi người thấy hình ảnh của Sergi Constance trên các trang bìa tạp chí fitness model như Muscle & Fitness, tạp chí Iron Man và các thương hiệu thời trang đình đám không còn quá xa lạ với người hâm mộ. Cũng bằng chính sự nỗ lực và phấn đấu của bản thân Sergi Constance đã tốt nghiệp với tấm bằng về giáo dục thể chất và thể thao sau 5 năm học đại học. 

Bên cạnh đó, Sergi còn tạo ra một trang web riêng để chia sẻ những kinh nghiệm của mình, về việc tập luyện thể hình, cùng chế độ ăn uống để có một cơ thể đẹp và vóc dáng săn chắc, bằng kinh nghiệm từ chính thực tế cuộc sống của mình. Chính sự khiêm tốn và những thành công mà Sergi Constance đạt được, đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

3. Chế độ dinh dưỡng khắt khe của Sergi Constance

Cũng giống như hầu hết các Fitness Model,  Ngoài tập luyện Sergi Constance luôn tuân thủ theo một chế độ dinh dưỡng nhất định. Bởi thực tế tập luyện chỉ quyết định 40%, còn dinh dưỡng chiếm đến 70% thành công trên con đường tập luyện thể hình.

Sergi Constance chia sẻ :“ Tôi rất thích đi du lịch, nhưng sự thật là trong khoảng thời gian đó rất khó để tuân theo một thói quen, chế độ ăn uống đã được định sẵn, và việc tập luyện cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Khi đi du lịch, thường có lịch trình gấp đôi và có ít thời gian hơn để tập luyện và thực hiện chế độ ăn kiêng nên tôi cũng hạn chế để không ảnh hưởng đến mục tiêu thể hình của mình”. 

Cụ thể chế độ dinh dưỡng 1 ngày của Sergi Constance cũng gồm 6 bữa ( 3 bữa chính + 3 bữa phụ) như sau:

– Bữa sáng: 2 quả trứng + 6 lòng trắng trứng và yến mạch.

– Bữa phụ 1: Quả óc chó, các loại thịt đỏ và 6 miếng bánh gạo.

– Bữa trưa: Thịt gà, cơm, khoai tây và quả óc chó.

– Bữa phụ trước khi tập: Protein Shakes gồm Whey Protein Isolate + Glutamin và 2 bánh gạo.

– Bữa phụ sau tập : Salad cá ngừ, rau củ và quả óc chó.

– Bữa tối: Cá hồi, rau xanh và quả óc chó.

Và chắc chắn không thể thiếu các thực phẩm bổ sung cần thiết cho cơ thể và tập luyện như Whey Protein Isolate, Casein Protein, Multivitamin, Bcaa, Glutamine, Pre Workout,…

=> Tham khảo Chế độ “Eat clean Hana Giang Anh” giúp giảm cân như thế nào? tại: https://kienthucthehinh.vn/eat-clean-hana-giang-anh-giup-giam-can/

4. Lịch tập gym của Sergi Constance

Về lịch trình tập luyện của bản thân Sergi Constance cho biết “ Tôi cố gắng không tăng tỷ lệ mỡ và luôn duy trì nó ở dưới mức 12% trọng lượng cơ thể. Bạn có thể xây dựng khối lượng cơ bắp mới trong khi duy trì tỷ lệ mỡ tối ưu nhất, không cần thiết phải vỗ béo thêm để tạo khối cơ. Điều này càng giúp cơ thể của bạn càng khỏe mạnh, nó càng phản ứng nhanh và nhạy cảm hơn với các bài tập, đó là lý do tại sao tốt hơn để giữ dáng trong khi xây dựng khối lượng cơ bắp”.

Chứng minh cho quan điểm này chính là “ tỉ lệ mỡ body” chỉ ở mức 5% trên tổng trọng lượng cơ thể hơn 90kg của anh. Sergi Constance chia sẻ toàn bộ lịch tập của anh để có cơ thể đẹp như hiện tại đó là lịch tập 5 buổi 1 tuần. Cụ thể như sau:

Ngày thứ 2: Tập đùi, bắp chân.

– Leg Extensions 5×20.

– Squats 4×15.

– Leg Press 4×15.

– Single Leg Extension 3×20.

– Seated Calf Raises 4×10.

– Standing Calf Raises 3×8-12.

Ngày thứ 3: Tập ngực, tay sau, bụng.

– Incline Bench Press 5×10-20.

– Incline Hammer Press 4×10-15.

– Dumbbell Flyes 4×10.

– Decline Chest Press 4×8-12.

– Dips 3×10

– Triceps Extension 3×10

– Incline Skull Crushers 4×10

Ngày thứ 4: Tập lưng, tay trước.

– Lat Pulldown Wide Grip 4×10.

– Rows 4×10.

– One Arm Dumbbell Rows 3×10-15.

– Lat Pulldown Reverse Grip 3×10-15.

– Deadlifts 4×10.

– Hammer Curls 3×10-15.

– Preacher One Arm Dumbbell Curls 3×10-15.

Ngày thứ 5: Tập vai, cầu vai.

– Seated Dumbbell Shoulder Press 4×10-20.

– Seated Lateral Side Raises 4×10-20.

– Rear Delt Machine 4×10-20.

– Upright Row 4×10-20.

– Dumbbell Shrugs 4×10-20.

Ngày thứ 6: Tập đùi sau, bụng.

– Lying Leg Curls 4×15-20.

– Stiff Legged Deadlift 4×6-12.

– Hamstring One Leg Curls 4×10-20.

– Crunches 3×15.

– Hanging Leg Raises 3×20.

Ngày thứ 7 và chủ nhật: Nghỉ ngơi.

3 bài tập yêu thích của  Sergi Constance là : 

– Incline Bench Press (đẩy ngực trên ghế tập tạ dốc lên). Anh nói “Nó giúp phần thân trên của tôi khỏe hơn và tăng cường ngực trên nơi mà ít người chú ý tới”

– Squat: Tất nhiên là Squat rồi, vì nó là bài tập chân tốt nhất cơ mà.

– Deadlift: Một bài tập compound tuyệt vời 1 lúc tập nhiều nhóm cơ như thế sao thì chắc chắn không thể bỏ qua.

Sergi Constance chia sẻ thêm “ Kế hoạch của tôi trong năm nay là cải thiện bản thân và vóc dáng hơn nữa. Cơ thể mỗi người luôn có những điểm yếu cần được tập cải thiện và rèn luyện mỗi ngày. Tôi yêu thể hình, vì đó là lối sống của tôi. Tôi cũng muốn truyền năng lượng tích cực này cho nhiều cho người khác hơn nữa – rằng bạn có thể đạt được mọi thứ bạn muốn, chỉ cần bạn cố gắng vì mục tiêu của mình”

“ Tôi cũng sẽ tham gia một số cuộc thi năm nay. Vì vậy, tất nhiên tôi sẽ cố gắng hết sức và luyện tập chăm chỉ. Trong tương lai tôi muốn được lên sân khấu cao nhất. Năm nay tôi sẽ đến thăm một số triển lãm, Tôi chắc chắn sẽ đến Mỹ, Brazil, Châu Âu (Vương quốc Anh, Đức, Ý, Ba Lan và Hà Lan), Dubai và Úc. Tôi chưa bao giờ đến thăm một số quốc gia này vì vậy tôi mong được gặp các quốc gia mới và gặp gỡ những người mới!”

Chúng ta có thể thấy ở anh chàng Fitness Model nổi tiếng Sergi Constance này, có sự khiêm tốn và một tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ, cũng như hy vọng được cống hiến, nuôi dưỡng niềm đam mê thể hình, lối sống tích cực cho cộng đồng. Hy vọng anh thành công và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trên con được sự nghiệp thể hình của mình!

Qua bài viết trên đây, Kiến Thức Thể Hình đã  cập hập những thông tin mới nhất về Sergi Constance. tới bạn đọc, hy vọng các bạ có thêm động lực tập luyện và có được thân hình cũng như sức khỏe tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Có thể bạn quan tâm

 • [Giải mã] 13 điềm báo của người phương Đông

  Những điềm báo, điềm dữ hay điềm lành xuất hiện do ảnh hưởng của yếu tố tâm linh. Từ lâu, ông bà ta cũng đã tin vào những điều này. Nó có đúng hay không, nó đến từ đâu? Có những điềm báo nào chúng ta thường gặp? Mời các bạn cùng Kiến Thức Thể …

 • Cách đeo Lens đơn giản nhất cho các bạn lần đầu sử dụng

  Làm thế nào để đeo Lens cho người mới bắt đầu luôn là một vấn đề của các bạn mới bắt đầu sử dụng Lens. Đối với những người bị tật khúc xạ, việc sử dụng Lens hiện nay đã trở nên khá phổ biến. Kính áp tròng cho phép bạn di chuyển thoải mái …

 • Rất nhiều bạn quan tâm và muốn biets về thành tích cũng như chiều cao của VĐV Phạm Văn Mách. Kiến Thức Thể hình mời các bạn tham khảo nội dung...

  Tìm hiểu thành tích thể hình và chiều cao của VĐV Phạm Văn Mách

  VĐV Phạm Văn Mách được coi là một trong những huyền thoại thể hình của Thể hình Việt Nam với hàng loạt thành tích lớn trên đấu trường quốc tế. Nhiều bạn thắc mắc về chiều cao của VĐV Phạm Văn Mách là bao nhiêu để sở hữu thân hình “khủng” như vậy ? Hãy cùng …

 • Vai trò của giấc ngủ là gì? Ngủ nhiều có mập hay không? Kiến Thức Thể Hình sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết tahwcs mắc này qua nội dung bài viết....

  Vai trò của giấc ngủ là gì? Ngủ nhiều có mập hay không?

  Như chúng ta đều biết giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe cơ thể. Có một vấn đề rất phổ biến hiện này là có rất nhiều người thường ngủ nhiều hơn 7-8 tiếng mỗi ngày. Và nhiều bạn thường hay thắc mắc ngủ nhiều có mập hay không? Ngủ nhiều có thật sự tốt không …

 • Bạn có biết "mẹo" kiểm tra hàng công ty, hàng chính hãng chính xác nhất, nhanh nhất chưa? Kiến Thức Thể hinhg mời bạn tham khảo ngay nội dung bìa viết...Bạn có biết "mẹo" kiểm tra hàng công ty, hàng chính hãng chính xác nhất, nhanh nhất chưa? Kiến Thức Thể hinhg mời bạn tham khảo ngay nội dung bìa viết...

  “Mẹo” kiểm tra hàng công ty, hàng chính hãng chính xác nhất, nhanh nhất

  Có rất nhiều câu hỏi liên quan về việc Làm sao để biết được kiểm tra hàng công ty, hàng chính hãng chính xác nhất, nhanh nhất. Bài viết này, Kiến Thức Thể Hình sẽ giúp bạn biết đến những cách kiểm tra hàng công ty, hàng chính hãng chính xác nhất, nhanh nhất cùng …

 • Hình ảnh huyền thoại 8 lần vô địch Mr.Olympia – Ronnie coleman

  “Chúa tể quái vật” “Tượng đài thể hình”, chính là những gì người ta nói về Ronnie Coleman. Ông ghi danh với 8 lần vô địch giải Mr.Olympia nhờ thân hình và cơ bắp được đánh giá là hoàn mỹ nhất cho tới ngày hôm nay trong bộ môn tạ nặng này. Ronnie Coleman – Huyền thoại thể hình thế giới : Ronnie …