Đánh giá review Super Mass Gainer có tốt không ? Cách sử dụng Super Mass Gainer hiêu quả cho người gầy lâu năm

Super Mass Gainer thuộc thương hiệu Dymatize, Dymatize là thương hiệu sữa tăng cân được sử dụng và ưa chuộng tại Hoa Kỳ.  Và dưới đây là những đánh giá review super mass gainer có tốt không ? cách sử dụng super mass gainer hiêu quả. Hãy cùng tìm tham khảo đánh giá khách quan này, chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu toàn diện hơn về sản phẩm tăng cân này và biết được có nên bổ sung Super Mass Gainer hay không nhé!

1. Hiệu quả tăng cân Super Mass Gainer thế nào?

Không có số cân cố định mà người dùng Super Mass Gainer có thể tăng được. Nó còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, khi trộn với nước, nó sẽ tạo ra 1.280 calo, và Suatangco tin rằng cân nặng của bạn chắc chắn sẽ thay đổi.

Nếu bạn muốn chuyển hóa thành thức ăn, bạn cần phải ăn nhiều để cung cấp một số lượng lớn calo như vậy. Người dùng thông thường sản phẩm có thể tăng thêm 3-4 kg / tháng trở lên. Super Mass Gainer không tập trung vào việc tăng cơ nhanh chóng mà ưu tiên sức khỏe và sự bền vững. Dưới đây sẽ là chi tiết giải đáp thắc mắc  và đánh giá review Super Mass Gainer có tốt không ? Cách sử dụng Super Mass Gainer hiệu quả cao nhất dành cho bạn.

Tham khảo đánh giá review super mass gainer có tốt không ? Cách sử dung super mass gainer hiêu quả giúp hiệu bạn tăng cân nhanh nhất.....

» Mời bạn tham khảo bài viết giải đáp thắc mắc: “1 muỗng Mass bao nhiêu gam bột tại đây: https://kienthucthehinh.vn/1-muong-mass-bao-nhieu-gam-bot

2. Sự thật về dinh dưỡng trong Super Mass Gainer

Việc đánh giá danh sách thành phần rất quan trọng đối với tất cả các sản phẩm, giúp chúng ta hiểu được chất lượng của sản phẩm, do đó, để biết Super Mass Gainer có tốt hay không, tốt nhất bạn nên biết danh sách thành phần trước. 1 liều? Sau đây là bảng giá trị dinh dưỡng chi tiết

 • Hàm lượng calo: 1280 calo
 • Chất đạm: 52g
 • Carbohydrate: 246g
 • Creatine: 1g
 • Chất béo: 9g
 • Đường: 24g
 • 15 loại vitamin và khoáng chất

Trước hết, hàm lượng calo luôn là yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu, đối với những dòng sản phẩm có xu hướng tăng cân nhanh thì hàm lượng calo phải đạt mức cao là từ1.000 calo trên một khẩu phần.

Đặc biệt, sản phẩm Super Mass Gainer của Dymatize bổ sung tới 1280 calo, nguồn calo cao cho thấy đây là dòng sản phẩm giúp tăng cân nhanh, nếu chuyển thành thực phẩm tự nhiên thì hàm lượng này sẽ rất lớn. Vì vậy, sử dụng Super Mass Gainer thông qua chế độ ăn uống phù hợp sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

 • Protein cũng là một điểm quan trọng, sản phẩm này có thể cung cấp tới 52g protein cho mỗi lần sử dụng, có thể hỗ trợ đắc lực cho quá trình phát triển cơ bắp của bạn. Ngoài ra, nó còn chứa tới 10,9g BCAAs, có thể giúp tăng tổng hợp protein để phát triển cơ bắp chất lượng cao và ngăn ngừa quá trình dị hóa cơ hiệu quả.
 • Nguồn protein của sản phẩm này cũng là một loại protein phức hợp, bao gồm whey cô đặc, whey tách biệt và casein, được hấp thu từ nhanh đến chậm giúp nuôi dưỡng cơ bắp hiệu quả. cơ bắp.
 • Chất béo, đường và cholesterol là những thành phần mà hầu hết mọi người cho rằng tốt nhất là không nên ăn. Tuy nhiên, với sản phẩm này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì đây đều là những nguyên liệu tốt cho sức khỏe.
 • Tăg cường Enzym và giàu vitamin, khoáng chất là ưu điểm trong danh sách thành phần của Super Mass Gainer, giúp bạn hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng, tăng cường trao đổi chất, cải thiện tiêu hóa và trở nên khỏe mạnh.

Tham khảo đánh giá review super mass gainer có tốt không ? Cách sử dung super mass gainer hiêu quả giúp hiệu bạn tăng cân nhanh nhất.....

» Tham khảo ngay Cách tăng cân nhanh không cần thuốc tại đây: https://kienthucthehinh.vn/cach-tang-can-nhanh-khong-dung-thuoc/

3. Super Mass Gainer tăng cân có tốt không và có nên bổ sung không?

Tham khảo đánh giá review super mass gainer có tốt không ? Cách sử dung super mass gainer hiêu quả giúp hiệu bạn tăng cân nhanh nhất.....

Phải xem xét nhiều yếu tố khi đánh giá chất lượng sản phẩm và đánh giá sản phẩm tốt hay xấu. Tôi thích nhãn hiệu, thành phần, hương vị và giá cả của sản phẩm. Vậy sau đây là bài đánh giá chi tiết về chất lượng của Super Mass Gainer?

Về thương hiệu:

 Dymatize là một thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng được thành lập vào năm 1994. Hơn 20 năm nay, Dymatize là cái tên được nhiều người nhắc đến khi mua TPCN. Super Mass Gainer là sản phẩm được các vận động viên chuyên nghiệp và người tiêu dùng trên thế giới đánh giá cao trong những năm gần đây.

Về dinh dưỡng:

Super Mass được sản xuất với 52 gam công thức protein chất lượng cao, giàu calo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất, và giàu axit amin chuỗi nhánh – axit amin chuỗi nhánh cao, có thể giúp người gầy tăng cân và tăng cơ bắp mà không giảm cân. Các cơ được phục hồi và phát triển tốt nhất.

Về hương vị:

Dymatize chỉ giới thiệu 6 hương vị thơm ngon, tự nhiên và hấp dẫn cho dòng sữa Super Mass Gainer. Đồng thời, loại sữa này còn có đặc tính pha tốt, bột mịn và dễ tan.

Về giá cả:

 • Super Mass Gainer 6lbs: 750,000 VND
 • Super Mass Gainer 12lbs: 1,350,000 VNĐ

Giá cả của Super Mass hợp lý, ai cũng có thể sử dụng được. Giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao, giúp người dùng có thể tăng thêm khối lượng và trọng lượng.

Tham khảo đánh giá review super mass gainer có tốt không ? Cách sử dung super mass gainer hiêu quả giúp hiệu bạn tăng cân nhanh nhất.....

4. Super Mass Gainer và tác dụng phụ của nó

Ngoài tác dụng tăng cân và tăng cơ nạc, sản phẩm này còn có một số tác dụng phụ như:

 • Nguyên nhân dị ứng nhẹ đối với những người không dung nạp đường lactose (lactose) trong hệ tiêu hóa.
 • Lượng calo lớn có thể gây quá tải cho những người có hệ tiêu hóa kém. Để khắc phục, bạn hãy uống chia làm nhiều lần trong ngày và uống đều.
 • Một số người dùng Super Mass Gainer có thể bị bốc hỏa và nổi mụn. Uống nhiều nước và tăng cường chất xơ để hạn chế tình trạng này.
 • Sản phẩm này phù hợp nhất cho người từ 15 tuổi trở lên.

Đánh giá Mutant Mass có tốt không? Người gầy có nên sử dụng Mutant Mass ? Tham khảo ngay chi tiết nội dung bài viết dưới đây.....

5. So sánh Super Mass Gainer với các sản phẩm cùng loại trong cùng tầm giá

Trong cùng tầm giá thuốc tăng cân Super Mass Gainer 12lbs thì có 2 đại lý tăng cân phổ biến. Đó là Serious Mass 12lbs và Premium Mass Gainer 12lbs.

Serious Mass 12lbs và Super Mass Gainer 12lbs:

  Super Mass Gainer Serious Mass
Serving size 337 gram 334 gram
Calories 1280 1250
Tinh bột 247 gram 254 gram
Chất béo 11 gram 4 gram
Protein 52 gram 50 gram
Hương vị 5 vị 4 vị

Lượng calories và và carb trong sản phẩm này ít hơn Super Mass Gainer một chút. Tuy nhiên Serious Mass lại có đến 25 loại vitamin và khoáng chất khác nhau. Nếu bạn gầy cho chế độ dinh dưỡng không đáp ứng được thì Super Mass Gainer sẽ phù hợp hơn. Còn bạn gầy do hệt thống tiêu hóa hoạt động kém hiệu quả thì hãy thử tận dụng nguồn vitamin dồi dào trong Serious Mass nhé.

Tham khảo đánh giá review super mass gainer có tốt không ? Cách sử dung super mass gainer hiêu quả giúp hiệu bạn tăng cân nhanh nhất.....

» Tham khảo ngay: Review Sữa tăng cân Serious Mass ON chi tiết tại đây: https://kienthucthehinh.vn/review-danh-gia-sua-tang-can-serious-mass-on

Super Mass Gainer và Premium Mass Gainer:

  Super Mass Gainer Premium Mass Gainer
Serving size 337 gram 343 gram
Calories 1280 1260
Tinh bột 247 gram 250 gram
Chất béo 11 gram 5 gram
Protein 52 gram 53 gram
Hương vị 5 vị 3 vị

Premium Mass Gainer 12lbs: Các thông số của loại sữa tăng cân này gần tương đương với Super Mass Gainer. Tuy nhiên, khi có đến 5 hương vị khác nhau thì hương vị của Super Mass lại đậm đà hơn. Premium Mass Gainer chỉ có 3 hương cơ bản là socola, vani và dâu. Nói chung, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình mà không cần lo lắng về chất lượng chênh lệch giữa hai loại hay loại này.

Tham khảo đánh giá review super mass gainer có tốt không ? Cách sử dung super mass gainer hiêu quả giúp hiệu bạn tăng cân nhanh nhất.....

6. Các câu hỏi về sữa Super Mass Gainer

Một siêu tăng khối lượng là gì?

Đây là thực phẩm hỗ trợ tăng cân nhờ sự kết hợp của các chất dinh dưỡng cần thiết như carbohydrate, protein và vitamin. Giúp người dùng tăng cân, tăng cơ và tăng cường sức khỏe. Super Mass Gainer là sản phẩm hỗ trợ tăng cân tuyệt đối an toàn và tốt cho sức khỏe.

Ai nên sử dụng Super Mass Gainer?

Sản phẩm này được thiết kế cho những người nhẹ cân muốn cải thiện cân nặng của họ và các vận động viên cần dinh dưỡng thuần túy để duy trì cân nặng của họ.

Cách sử dụng Super Mass Gainer

1 khẩu phần Super Mass Gainer là 2,5 thìa sữa. Bạn có thể chia thành 3-4 lần uống trong ngày:

 • Buổi sáng
 • 1-3 giờ chiều trước khi tập
 • 1,5 giờ trước khi ngủ vào buổi tối
 • Nếu tập buổi sáng thì nên uống sau khi tập, buổi chiều và trước khi đi ngủ.

Ngừng Super Mass có gây giảm cân không?

Nếu bạn ngừng sử dụng Super Mass, miễn là dinh dưỡng của bạn bằng hoặc lớn hơn lượng calo mà Mass mang lại, bạn sẽ không giảm cân. Nếu bạn không thể đảm bảo nó, có thể trọng lượng sẽ giảm xuống.

Sử dụng Super Mass Gainer có gây tích mỡ không?

Uống Super Mass Gainer kết hợp với tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn xây dựng cơ bắp thay vì tích trữ mỡ thừa. Tất nhiên, khi bạn chỉ uống rượu và không vận động, năng lượng sẽ được tích trữ dưới dạng mỡ theo cơ chế bình thường.

Super Mass Gainer chỉ thích hợp cho những người đam mê thể dục, tập thể hình?

Dù bạn có tập thể dục hay không bạn vẫn có thể sử dụng sản phẩm và tăng cân bình thường. Tuy nhiên, như Suatangco đã đề cập ở trên, có một số bài tập sẽ dẫn đến thân hình chuẩn và săn chắc hơn.

Tôi có thể uống Super Mass thay cơm được không?

Bạn không thể! Ngoài việc sử dụng Super Mass, bạn cũng cần đảm bảo đủ 3 bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Loại sữa tăng cân này chỉ thích hợp để ăn vặt.

Với những đánh giá review Super mass gainer có tốt không ? Cách sử dụng super mass gainer hiêu quả, chắc chắn bạn đã biết có nên sử dụng Super Mass Gainer hay không rồi đó. Hãy sử dụng Super Mass Gainer thật khoa học và thông minh để tăng mỡ một cách an toàn và hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo đánh giá review super mass gainer có tốt không ? Cách sử dung super mass gainer hiêu quả giúp hiệu bạn tăng cân nhanh nhất.....

» Tìm hiểu thêm: Top 15 loại sữa tăng cân mass gainer tốt nhất ại đây: https://kienthucthehinh.vn/tong-hop-15-loai-sua-tang-can-tot-nhat-2021

Có thể bạn quan tâm

 • review-danh-gia-pvl-iso-gold-co-tang-co-khong-3

  [Review] Đánh giá PVL ISO Gold có tăng cơ không? Mua ở đâu?

  Nếu bạn đang phân vân và tìm kiếm một loại Whey Protein giúp tăng cơ và phục hồi cơ bắp nhanh chóng? Hãy cùng Kienthucthehinh.vn review đánh giá PVL ISO Gold – một sản phẩm mới với thành phần và công dụng giúp tăng cơ vượt trội. Vậy liệu PVL ISO Gold có thực sự …

 • review-danh-gia-blade-sport-whey-isolate

  Review đánh giá Blade Sport Whey Isolate có tăng cơ không?

  Trong số các sản phẩm Whey Protein Isolate đang nổi lên thời gian gần đây, thì Blade Sport Whey Isolate đang nhận được chú ý rất lớn về thành phần và chất lượng của sản phẩm. Vậy Blade Sport Whey Isolatecó tốt không? Hãy cùng Kienthucthehinh.vn tìm hiểu review đánh giá Blade Sport Whey Isolate trong bài viết …

 • danh-gia-ostrovit-vege-protein-blend-tot-khong-4

  [Review] Đánh giá Ostrovit Vege Protein Blend có tốt không? Mua ở đâu?

  Một trong số những sản phẩm Whey Protein dành cho người ăn chay, ăn kiêng được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại chính là Ostrovit Vege Protein Blend. Vậy review đánh giá Ostrovit Vege Protein Blend có tốt không? Bài viết này Kienthucthehinh sẽ được giải đáp ngay dưới đây! »  Xem thêm: Top 5 …

 • review-danh-gia-ostrovit-whey-protein-isolate-03-min

  Review đánh giá Ostrovit Whey Protein Isolate có tăng cơ không?

  Ostrovit Whey Protein Isolate đang nhận được rất nhiều quan tâm của những người yêu thích thể hình trong thời gian gần đây. Vậy Ostrovit Whey Protein Isolate có tốt không? Hãy cùng Kienthucthehinh.vn tìm hiểu review đánh giá Ostrovit Whey Protein Isolate trong bài viết này nhé! »  Xem thêm: Top 5 Whey Protein tăng cơ giảm mỡ cho …

 • review-danh-gia-nutrex-iso-fit-co-tang-co-khong-06-min

  Review đánh giá Nutrex Iso Fit có tăng cơ thật không?

  “Nutrex Iso Fit có tăng cơ thật không?” là câu hỏi mà nhiều người đam mê thể hình băn khoăn khi xem xét sử dụng sản phẩm này. Vậy hôm nay hãy cùng Kienthucthehinhvn đi review đánh giá Nutrex Iso Fit để tìm ra câu trả lời khách quan và chính xác nhất nhé! »  Xem thêm: Top …

 • review-danh-gia-biox-whey-isolate-co-tot-khong

  [Review] Đánh giá BioX Whey Isolate: Dùng có tốt không?

  Hiện nay có rất nhiều bài viết review đánh giá BioX Whey Isolate, cho thấy sản phẩm này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng yêu thích thể hình. Vậy BioX Whey Isolate liệu có tốt không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính …