Uống đạm có tốt không ? Có nên bổ sung đạm không?

Đạm tốt như vậy, nhưng: “ Uống đạm có tốt không ? Dùng protein có tốt không? Có nên bổ sung đạm không? Nghe nói là dùng protein nhiều hại thận ? Nghe nói dùng whey bị yếu sinh lý.v.v… Mời các bạn tìm câu trả lời qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đạm là chất gì ?

Đạm hãy vẫn gọi là protein là 1 trong 3 nhóm chất đa lượng gồm protein, carbohydrate và fat. Nó được cấu thành từ khoảng 20 loại axit amin đặc biệt chứa nhiều các axit amin thiết yếu nhưng cơ thể không tự sản sinh raNó là thành phần thực sự rất quan trọng trong hoạt động sống của bạn.

Ví dụ nếu chúng ta ở trong một khu rừng nhưng không có đồ ănchúng ta cần tìm nguồn nước chính là tìm và dự trữ lượng protein cho cơ thể, nó giúp bạn sống sót.

Protein cũng cực kỳ quan trong trong việc phát triển cơ bắp, giảm cân, đốt mỡ cũng như với các vận động viên thể thao, người tập thể hình…

Đạm là chất gì? Có nên bổ sung đạm không? Mời các bạn tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Kiến Thức Thể Hình nhé!

»  Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Whey Protein có hại không ?

Có nên bổ sung đạm không?

Về cơ bản thì rất tốt, nhưng tuy nhiên nếu dùng quá liều lượng hoặc cơ thể mà ở đây cụ thể là thận không cho phép một lượng protein giống người bình thường, việc bạn nạp vào 1 số lượng protein hơi cao cũng gây ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.

Với người khỏe mạnh thì bạn thêm protein nhất là những sản phẩm là từ động vật, nhất là khi bạn là người tập luyện thể thao, thể hình thì bạn càng phải dùng bởi nó không chỉ cung cấp dinh dưỡng đáp ứng cho việc gia tăng, phát triển cơ bắp của bạn.

Những sản phẩm như whey protein sẽ giúp hấp thu nhanh giúp nuôi dưỡng và phát triển nhanh khối lượng cơ bắp tối đa, đồng thời rút ngắn thời gian so với những người không sử dụng. Whey protein cũng là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho những người đang muốn giảm cân giảm mỡ.

Đạm là chất gì? Có nên bổ sung đạm không? Mời các bạn tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Kiến Thức Thể Hình nhé!

Tham khảo một số sản phẩm Protein (đạm) chất lượng

Để các bạn lựa chọn và bổ sung hiệu quảgiới thiệu đến bạn một số sản phẩm Whey protein đang được rất nhiều người sử dụng trên thị trường vì hiệu quả của nó.

Casein ON

Một sản phẩm đã rất lâu năm trên thị trường và luôn có chỗ đứng. Mỗi liều dùng cung cấp:

 • 24g protein hấp thu trải dài nuôi cơ ban đêm

 • 5g bcaa

 • 5g glutamine và amino acid

 • Nguồn protein khi kết hợp với carb, fat và vitamin khoáng chất như sản phẩm mass sẽ giúp bạn tăng lượng cân, lượng cơ như mong muốn.

Đạm là chất gì? Có nên bổ sung đạm không? Mời các bạn tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Kiến Thức Thể Hình nhé!

Dymatize ISO 100 

 • Thành phần dinh dưỡng

 • 25g Whey Protein Isolate 100% Hydrolyzed

 • 5.5g BCAAs, 2.7g Leucine, 4.4g Glutamine và 2.3g axit amin thiết yếu

 • Dưới 1g chất béo và đường

 • Không chứa gluten, dưới 0.5g Lactose

Đạm là chất gì? Có nên bổ sung đạm không? Mời các bạn tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Kiến Thức Thể Hình nhé!Đạm là chất gì? Có nên bổ sung đạm không? Mời các bạn tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Kiến Thức Thể Hình nhé!

Iso Surge

Trong 1 muỗng Iso surge cung cấp:

 • 25g whey protein tinh khiết gồm whey protein isolate và hydrolyzed

 • 5,5g bcaa cung cấp năng lượng, chống dị hóa cơ bắp.

 • 4,6g glutamine chống nhức mỏi cơ sau tập

 • Không lactose, chất độn…

Chúc các bạn tìm cho mình được sản phẩm phù hợp để bổ sung hiệu quả nhé! Đừng quên kết hợp tập luyện để có kết quả tốt nhất cho sức khỏe cơ thể nhé!

Đạm là chất gì? Có nên bổ sung đạm không? Mời các bạn tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Kiến Thức Thể Hình nhé!

Có thể bạn quan tâm