“Mẹo” kiểm tra hàng công ty, hàng chính hãng chính xác nhất, nhanh nhất

Có rất nhiều câu hỏi liên quan về việc Làm sao để biết được kiểm tra hàng công ty, hàng chính hãng chính xác nhất, nhanh nhất. Trong bài viết này, Kiến Thức Thể Hình sẽ giúp bạn biết đến những cách kiểm tra hàng công ty, hàng chính hãng chính xác nhất, nhanh nhất cùng danh sách các nơi phân phối giá lẻ tốt nhất mua hàng uy tín giá ưu đãi nhất. Xin mời các bạn hãy cùng tham khảo.

=> Tham khảo người không tập gym có nên uống whey protein? Có nên uống Whey thay bữa sáng? tại: https://kienthucthehinh.vn/khong-tap-gym-co-nen-uong-whey-protein/

1. Kiểm tra hàng công ty, hàng chính hãng chính xác nhất, nhanh nhất như thế nào?

1.1 Sản phẩm có đầy đủ nhãn mác

  • Tem chứng thực của công ty : có thể là tem mã cào nhắn tin hoặc tem xác thực
  • Nhãn phụ bằng tiếng Việt : gồm thành phần, hướng dẫn sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt
  • Một số công ty hoặc sản phẩm sẽ có thêm tem check mã QR ,…

Việc kiểm tra các giấy tờ hay check mã vạch rất đơn giản. Với các sản phẩm có mã cào, khách hàng cào nhẹ lớp seal bạc, lấy mã code dành riêng cho mỗi sản phẩm, nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên sản phẩm đến tổng đài. Nếu mã code hợp lệ, tổng đài sẽ trả về thông tin sản phẩm xác thực cho bạn, đảm bảo hàng đúng nguồn gốc, xuất xứ.

Bạn có biết "mẹo" kiểm tra hàng công ty, hàng chính hãng chính xác nhất, nhanh nhất chưa? Kiến Thức Thể hinhg mời bạn tham khảo ngay nội dung bìa viết...1.2 Danh sách công ty phân phối thực phẩm bổ sung lớn tại Việt Nam 

Công ty Profit: là một công ty lớn phân phối độc quyền thương hiệu sản phẩm Mutant, Biotech, phụ kiện tập gym, … Tất cả sản phẩm của công ty Profit đều đảm bảo có tem chứng thực công ty và hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng như quy định.

Công ty Muscle Up: là một công ty lớn, đại diện thương hiệu, phân phối các sản phẩm Rule 1 Proteins, Xtend BCAAs, Super Mass, Iso 100 ,… Tất cả sản phẩm của công ty Muscle Up đều có dán tem công ty, kèm theo mã cào để nhắn tin xác nhận, và tem nhãn phụ hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Công ty BBT: là một công ty lớn, đại diện thương hiệu, phân phối các sản phẩm Muscle Mass Gainer, Mass Infusion, True Gain ,… Tất cả sản phẩm của công ty BBT đều có dán tem công ty kèm mã cào nhắn tin xác nhận, tem chứng nhận của bộ Công An và tem nhãn phụ hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Công ty Pro Fitness: Công ty phân phối độc quyền thương hiệu sản phẩm USA Elite Labs … Tất cả sản phẩm của công ty Pro Fitness đều có dán tem chứng thực công ty, tem cào để nhắn tin và check mã QR, tem nhãn phụ hướng dẫn sử dụng sản phẩm theo đúng quy định.

Công ty NutriDepot: là công ty chuyên nhập khẩu phân phối độc quyền thương hiệu sản phẩm Myprotein, Muscletech… Các sản luôn được dán tem chứng thực công ty kiểm tra và tem nhãn phụ hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Công ty phân phối hàng ON: với các dòng sản phẩm nổi trội như Whey Gold, Serious Mass, Platinum Hydro Whey luôn đảm bảo phân phối chính hãng, có nhãn dán seal xác nhận hàng authentic, tem cào nhắn tin, cùng mã check QR để kiểm tra, nhãn phụ hướng dẫn sử dụng ở sau mỗi sản phẩm.

Bạn có biết "mẹo" kiểm tra hàng công ty, hàng chính hãng chính xác nhất, nhanh nhất chưa? Kiến Thức Thể hinhg mời bạn tham khảo ngay nội dung bìa viết...1.3 Kiểm tra hàng chính hãng đối với sản phẩm xách tay từ nước ngoài

Đối với những sản phẩm xách tay, không có tem công ty hay nhãn phụ bằng tiếng Việt thì bạn cũng không nên lo lắng. Cách kiểm tra đơn giản nhất đó là sử dụng chính mã vạch ở sau mỗi sản phẩm bằng cách gõ dãy số mã vạch này lên trang kiểm tra quốc tế https://www.barcodelookup.com/, hoặc đơn giản hơn là gõ trực tiếp lên thanh công cụ tìm kiếm của Google.com.vn, bạn sẽ biết được ngay thông tin sản phẩm của mình mua.

Theo quy định, mỗi sản phẩm là quy ước cho một lô hàng nhất định về kích thước mùi vị ,… nên không thể làm giả được mã vạch sản phẩm chính hãng.

1.4 Sử dụng các phần mềm check mã vạch tại Việt Nam 

Các phần mềm check mã vạch phổ biến tại Việt Nam như: icheck ,check nhanh,… chỉ nên sử dụng để check mã vạch của các sản phẩm trong nước, bởi sản phẩm nước ngoài mỗi ngày ra rất nhiều lô hàng, rất nhiều mẫu mã sản phẩm mới, mỗi lô sẽ có 1 mã vạch riêng khác nhau không cố định. Nên các phần mềm Việt Nam sẽ không kiểm tra ra, hoặc chưa kịp cập nhật mới, đó là lý do khiến bạn check không ra được thông tin sản phẩm.

1.5 Tem đảm bảo, chống hàng giả tại WheyShop 

Có lẽ nhiều khách hàng không còn xa lạ với địa chỉ WheyShop. Với uy tín hơn 5 năm kinh doanh thực phẩm bổ sung luôn đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng, với mức giá tốt nhất, chính sách đổi trả, nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại tặng quà cho mọi khách hàng.

WheyShop cam kết đền gấp 100 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Tất cả các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch qua các công ty phân phối đại diện thương hiệu đều đảm bảo đầy đủ giấy tờ kiểm định công bố sản phẩm, hóa đơn đỏ rõ ràng.

Lưu ý, các bạn hãy kiểm tra sản phẩm đầy đủ tem WheyShop để đảm bảo quyền lợi của bản thân trước khi ra về.

=> Tham khảo review đánh giá Sữa tăng cân Serious Mass ON có tốt không tại: https://kienthucthehinh.vn/review-danh-gia-sua-tang-can-serious-mass-on/

Kiến Thức Thể Hình mong rằng, qua bài viết trên đã giúp được các bạn biết cách kiểm tra hàng công ty, hàng chính hãng chính xác nhất, nhanh nhất, để có thể đảm bảo an toàn khi mua hàng và sử dụng sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm